trang chủ tin tức xe Cuộc đua ô tô bán chạy nhất Việt Nam 2023

Cuộc đua ô tô bán chạy nhất Việt Nam 2023

Cuộc đua tranh đến ngôi vương ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2023 đang đến giai đoạn kịch tính khi cách biệt doanh số giữa các mẫu xe dẫn đầu không quá lớn, trong đó Mitsubishi Xpander tạm thời nắm lợi thế, các đối thủ bám đuổi phía sau chỉ hơn kém nhau vài trăm xe.

Không còn nhàm chán như những năm trước khi Toyota Vios hay VinFast Fadil một mình một ngựa băng băng về đích. Năm nay, khi VinFast đã ngừng bán Fadil để chuyển sang ô tô điện, Toyota Vios cũng không còn giữ được sức hút cũng như vị thế… Cuộc đua tranh đến ngôi vương ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2023 đang là cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa hàng loạt mẫu mã ô tô mang thương hiệu xe Nhật, xe Mỹ, xe Hàn đang phân phối tại Việt Nam.

Cuộc đua ô tô bán chạy nhất Việt Nam 2023: Xpander dẫn đầu, Ranger bám sát Accent - Ảnh 1.

Mitsubishi Xpander đang tạm nắm lợi thế và xếp vị trí dẫn đầu với gần 14.200 xe bán ra sau 9 tháng đầu năm 2023

 

Sau 9 tháng đầu năm 2023, kết quả bán hàng của các mẫu xe cho thấy, cuộc đua tranh đến ngôi vương ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2023 hiện đang có 4 gương mặt sáng giá có thể cạnh tranh gồm: Mitsubishi Xpander, Ford Ranger, Hyundai Accent, Mazda CX-5.

Trong số này, Mitsubishi Xpander đang tạm nắm lợi thế và xếp ở vị trí dẫn đầu với gần 14.200 xe bán ra sau 9 tháng đầu năm 2023. Mẫu MPV này tiếp tục tạo được sức hút với khách Việt sau hơn 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam. Mitsubishi Xpander hiện có phiên bản số sàn lắp ráp trong nước đang được hưởng ưu đãi từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ. Các phiên bản còn lại nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, dùng hộp số tự động cũng đang được nhà phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi.

Cuộc đua ô tô bán chạy nhất Việt Nam 2023: Xpander dẫn đầu, Ranger bám sát Accent - Ảnh 2.

Hyundai Accent là mẫu sedan hạng B còn cơ hội cạnh tranh ngôi vương trên thị trường ô tô Việt Nam

 

(Nguồn: https://thanhnien.vn/cuoc-dua-o-to-ban-chay-nhat-viet-nam-2023-xpander-dan-dau-ranger-bam-sat-accent-185231020104153321.htm )

xe mới về

Bach Khoa Auto