trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Những lý do nên mua ô tô sau dịp Tết

Sau dịp Tết, thị trường thường có xu hướng giảm mạnh, lúc này mua xe sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như thuận tiện trong các thủ tục đăng ký xe.

Chọn Mitsubishi Xforce hay Hyundai Creta

Mitsubishi Xforce là tân binh của nhóm xe gầm cao hạng B, trong khi Hyundai Creta dẫn đầu doanh số phân khúc này trong năm vừa qua.

Honda CR-V được nhận giải xe của năm

Dù mới ra mắt thị trường Việt cuối tháng 10/2023 nhưng Honda CR-V thế hệ mới đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón chào và nhận giải thưởng xe của năm tại Car Awards 2023.

Mazda 3 tại Việt Nam thêm phiên bản mới

Thaco (đơn vị phân phối xe Mazda tại Việt Nam) đã bổ sung thêm phiên bản mới của Mazda3 là 1.5L Signature có giá 739 triệu đồng, cao hơn 10 triệu so với phiên bản Premium và nâng cấp một số trang bị tiện nghi cũng như tính năng an toàn chủ động so với bản Premium.

Những lưu ý cho người dùng ô tô điện khi thời tiết lạnh

Nhiệt độ môi trường có thể ảnh hưởng tới tất cả các loại ôtô, nhưng xe điện bị tác động rõ hơn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng ôtô điện có thể giảm vận hành tới 30 – 40% khi nhiệt độ môi trường xuống dưới 4 độ C.

Mazda CX-5 dẫn đầu phân khúc trong năm 2023

Bảng xếp hạng top 5 xe gầm cao bán chạy nhất năm 2023 Mazda CX-5 dẫn đầu phân khúc với 16.808 chiếc bán ra, xếp thứ 2 là Kia Sonet.

Tải thêm tin

xe mới về

Bach Khoa Auto