trang chủ tin tức xe Lộ ảnh khoang nội thất Hyundai Creta 2024 mới

Lộ ảnh khoang nội thất Hyundai Creta 2024 mới

Theo kế hoach, Hyundai Creta 2024 sẽ chính thức trình làng vào ngày 16/1/2024 tại thị trường Ấn Độ.

Mới đây, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Creta đã được bắt gặp chạy thử có thể là lần cuối tại Ấn Độ. Ở lần lộ diện này, mẫu SUV Hàn Quốc vô tình để lộ một phần thiết kế khoang cabin.

Theo đó, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí được tách rời, một đặt ở phía sau vô lăng và một đặt ở trung tâm bảng táp-lô.

 

Hyundai Creta 2024 lần đầu lộ ảnh khoang nội thất - 1
 

 

Mặc dù chất lượng ảnh chụp không cao nhưng đã xác nhận sự xuất hiện của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn, tương tự như trên Seltos facelift, có khả năng hiển thị thông tin liên quan đến hệ thống ADAS.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy một số trang bị của Hyundai Creta 2024 cũng sẽ được cập nhật. Trước mặt người lái là vô lăng 2 chấu giống Hyundai Verna. Trung tâm táp lô vẫn là màn cảm ứng 10,25 inch, hệ thống điều khiển điều hòa bên dưới được giữ nguyên.

Hyundai Creta 2024 lần đầu lộ ảnh khoang nội thất - 2

Ngoại thất Hyundai Creta 2025 đã bị rò rỉ từ trước tại nhiều quốc gia. Mặt trước của xe được làm mới, lấy cảm hứng từ Palisade với đèn pha dọc và dải LED chạy ban ngày nằm ngang. Cụm đèn hậu LED mới được nối liền với nhau bởi một dải đèn LED thanh mảnh tương tự như trên mẫu Venue.

Hyundai Creta 2024 lần đầu lộ ảnh khoang nội thất - 3

Hyundai Creta Facelift dự kiến sẽ nhận được động cơ xăng 1.5L mới tương tự như trên Verna thế hệ mới, thay thế cho động cơ xăng 1.4L trước đó. Động cơ mới này kết hợp với hộp số DCT 7 cấp, cho công suất 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm, giúp Hyundai Creta Facelift trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L quen thuộc và động cơ diesel CRDi 1.5L sẽ tiếp tục được duy trì trên bản nâng cấp.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hyundai-creta-2024-lan-au-lo-anh-khoang-noi-that-a642814.html )

xe mới về

Bach Khoa Auto